บริษัท เอ็ม.เว็ลธ จำกัด ก่อตั้งในปี 2004

โดยเริ่มจากการผลิตเครื่องดักแมลงที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบและคุณภาพให้มีประสิทธิภาพในการดักแมลงสูงสุด

ประวัติบริษัท

บริษัท เอ็ม.เว็ลธ จำกัด ก่อตั้งในปี 2004 โดยเริ่มจากการผลิตเครื่องดักแมลงที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบและคุณภาพให้มีประสิทธิภาพในการดักแมลงสูงสุด และผลิตแผ่นกาวดักแมลงซึ่งเป็นวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้กับเครื่องดักแมลง โดยใช้กาวดักแมลงที่มีคุณลักษณะเหนียวเป็นพิเศษ และทนทานต่อความร้อนไม่ไหลเยิ้ม ภายใต้เครื่องหมายการค้า VIGOR

หลังจากนั้นได้พัฒนาและผลิตเครื่องดักแมลงอีกหลายรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งาน และพัฒนาทางด้านคุณภาพจนได้รับมาตรฐาน ISO9001 : 2000

ปัจจุบันบริษัทมีลูกค้าทั้งในและต่างประเทศที่ให้ความไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ โดยมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นโรงงานอุตสากรรม โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และกลุ่มลูกค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย โดยทางบริษัทผลิตและจำหน่ายเครื่องดักแมลง แผ่นกาวดักแมลงที่หลากหลายรุ่นเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า และหลอดไฟล่อแมลง รวมทั้งยังมีบริการติดตั้ง ซ่อมเครื่องดักแมลงทุกรุ่น และให้คำปรึกษาในการติดตั้งเครื่องดักแมลงอีกด้วย

ทำไมลูกค้าถึงมั่นใจ VIGOR

เราเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องดักแมลง  แผ่นกาวดักแมลง และอุปกรณ์ด้าน Sanitation มาตั้งแต่ปี 2547 กว่า 16 ปีที่พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

กระบวนการผลิตผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ทำให้มั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้

เรามั่นใจในคุณภาพสินค้าจึงกล้ารับประกันคุณภาพให้กับลูกค้าถึง  3 ปี

เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ทางด้าน Sanitation ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรม  ผ่านการฝึกอบรม  พร้อมให้คำปรึกษา

เรามีทีมงานสำหรับการบริการติดตั้ง  ซ่อมแซมทั้งในและนอกสถานที่ รวมทั้งมีอะไหล่และอุปกรณ์สิ้นเปลืองจำหน่ายทุกชิ้นส่วน